◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Botachtracaocap)


Profile description

Registration date
12 January 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Bo Tach Tra Cao Cap
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 14 May 1988 (35 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Cách Bảo Quản Bộ Tách Trà Cao Cấp Lâu Hỏng

 

 

Đối với những người yêu thích ấm chén và có sở thích sưu tầm bộ tách trà cao cấp thì vấn đề về bảo quản ấm chén lâu hỏng là quan trọng nhất. Làm thế nào để bộ ấm trà dù để lâu nhưng vẫn trông như mới? Một số bộ ấm chén là quà tặng quý giá nên việc bảo quản thể hiện sự tôn trọng của bản thân với món quà.

 

Vậy làm thế nào để ấm chén luôn mới như lúc ban đầu? Làm sao để ấm chén không bị hỏng, xước dù đã qua nhiều lần sử dụng? Theo dõi kinh nghiệm bảo quản bộ tách trà cao cấp dưới đây.

 

=> Tham khảo các mẫu ấm chén cao cấp tại: https://hakota.vn/bo-am-chen-uong-tra-cao-cap/

 

Không sử dụng máy rửa chén bát

 

Máy rửa bát đĩa, ấm chén có ưu điểm là dễ sử dụng, tiện lợi cho con người và rửa rất nhanh chóng mà bạn không cần phải động tay. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì việc sử dụng máy rửa chén bát để vệ sinh cho bộ ấm chén cao cấp của mình là không nên.

 

Các máy rửa thường rất mạnh mẽ trong việc cọ rửa ấm chén. Điều này mặc dù làm sạch các vết bẩn nhưng ngược lại sẽ làm các lớp men mỏng đi và dễ bị xước. Khi đó, bộ ấm chén sẽ bị mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến giá trị của chúng. Một số trường hợp, máy rửa chén bát có thể làm vỡ ấm chén.

 

Sử dụng nước ấm để rửa

 

Bạn nên rửa ấm chén bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch các vết ố vàng, xỉn màu đơn giản hơn. Sử dụng nước ấm giúp ấm chén dễ đánh bật vết ố vàng, hạn chế được các tác động khiến ấm bị vỡ.

 

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng, không sử dụng nước tẩy rửa Javel để vệ sinh cho ấm chén vì chúng có thể khiến xuất hiện các vết xước trên bộ ấm chén quý của bạn. Đối với các ngóc ngách sâu bên trong ấm thì nên ngâm âm trong nước muối với giấm để các vết ố tự đánh bật thay vì cho que vào để rửa. Tham gia cộng đồng Hakota Vn tại đây!

 

Sử dụng chất khử mùi lành tính, tự nhiên

 

Rửa chén bằng chất tẩy rửa sẽ chịu ảnh hưởng từ mùi của chúng. Do đó, nếu bạn dùng chất tẩy rửa có mùi quá nặng sẽ khiến hương vị trà của bạn xuất hiện mùi lạ. Nên dùng các sản phẩm tẩy rửa có mùi hương tự nhiên, không chỉ giúp ấm chén sạch mà còn có mùi thơm.

 

Một số sản phẩm có tác dụng xua đuổi con trùng, giúp ấm chén hạn chế được vi khuẩn khi để trong tủ. Một số sản phẩm có mùi hắc và độc như băng phiến, long não, tránh sử dụng vì có thể gây độc cho ấm chén.

 

Sử dụng khăn khô mềm để lau ấm chén

 

Đối với những sản phẩm ấm chén cao cấp trưng bày lâu ngày trong tủ và bạn muốn rửa sạch bụi, bạn chỉ cần sử dụng khăn khô mềm và một chút nước nóng là được. Khăn khô mềm lau nhẹ nhàng xung quanh ấm chén, hạn chế được việc xước lớp men, khiến mất thẩm mỹ của bộ sản phẩm.

 

Vệ sinh ấm chén ngay khi sử dụng xong

 

Nhiều người có thói quen để lại bã trà trong ấm sau khi dùng xong khiến ấm có mùi. Ngoài ra, để lại bã trà lâu ngày là nguyên nhân khiến ấm xỉn màu, gây ra vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, ngay sau khi buổi thưởng trà kết thúc, bạn nên vệ sinh ấm cho dù có dùng tiếp hay không để ấm có được vẻ như mới lâu nhất.

 

=> Nhận tư vấn bộ ấm chén cao cấp tại: https://hakota.vn

 

Tổng Kết

 

Việc vệ sinh bộ ấm chén cao cấp là niềm vui của những người yêu trà và thích sưu tầm. Do đó, nắm vững những lưu ý bảo quản ấm chén trên đây sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ cho ấm tốt nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức về nội thất hay nhất.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum