◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
22 November 2021

Last connection
22 November 2021 - 04h52

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cách chế biến cá chẽm

Cá chẽm được nhiều người đặt cho cái tên khá kiêu là “vua” của các loài cá. Thật vậy, chưa cần bàn về độ ngon, cá chẽm đã mang trong mình rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp đẩy lùi rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư. Thịt cá chẽm cũng vô cùng ngon với độ dai chắc và vị ngọt thanh. Vậy cách chế biến cá chẽm như thế nào mới đúng. Hãy cùng Hải Sản Gió Biển Đông tìm hiểu ngay tại bài viết này .

Cá chẽm - vua của các loại cá

▶️▶️▶️Xem thêm tại Hải Sản Tươi Sống Giao Hàng Tận Nhà địa điểm bán hải sản uy tín 

Canh chua cá chẽm

Nhắc đến cá thì ai cũng nghĩ đến canh chua phải không nào. Cá chẽm cũng là một trong những loại cá nấu canh chua khá hợp. Nguyên liệu bạn cần có là cá chẽm đã phi lê, cà chua, các loại rau thơm như hành, ngò, thì là và gia vị. Trước khi nấu, bạn ướp cá đã phi lê với nước mắm, hạt nêm… Sau đó bạn bật bếp, cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho cà chua bổ nhỏ vào đảo đến khi cà chua  mềm thì cho thêm nước đun đến khi sôi thì cho cá vào. Sau khi cho cá vào và nước đã sôi, tùy khẩu vị bạn có thể cho thêm 1 nửa quả dứa vào nếu muốn. Thái nhỏ hành, ngò, thì là ra và cho vào canh. Nước sôi là có thể tắt bếp mang ra dùng. Vì canh cá thích hợp ăn nóng nên bạn không nên bắc ra quá sớm, tránh canh bị tanh.

Cá chẽm kho tộ

Kho tộ cũng là một trong những món ăn thường ngày và cá chẽm cũng là một trong những nguyên liệu kho tộ khá hao cơm. Để nấu được món cá chẽm kho tộ, bạn cần có cá chẽm, hành khô, nước hàng và gia vị. Cá chẽm trước khi nấu thì ướp nước mắm, bột ngọt hại tiêu trong khoảng 20 phút cho ngấm. Sau đó bạn cho hành khô vào nướng cho thơm. Tiếp đến bạn cho nước hàng vào đun, nếu không có thì có thể tự nấu nước hàng bằng đường. Khi nước hàng sôi thì cho cá vào cùng với hành nướng đập dập, ớt thái lát, tiêu khô hoặc tươi tùy ý. Đun cá to lửa đến khi sôi thì thêm nước rồi hạ nhỏ lửa, đun khoảng 1 tiếng là có thể ăn được.

Trên đây là các cách chế biến cá chẽm đơn giản có thể làm tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm hải sản chất lượng nhất dành cho gia đình mình thì hãy truy cập ngay website Hải Sản Tươi Sống Hà Nội . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản chất lượng, được bảo quản kỹ lưỡng, chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm hải sản tươi ngon nhất dành cho bạn và gia đình.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum