◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile descriptionHipox  


Registration date
30 May 2024

Last connection
30 May 2024 - 19h34

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Hipox
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Giải mã giấc mơ thấy cửa sổ

 

Cửa sổ là một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà. Cũng giống như cửa chính thì cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí, nó cho phép ánh sáng đi qua.

 

Cửa sổ được gắn trên tường, thường được làm bằng thủy tinh và các vật liệu trong suốt, có thể nhìn qua được. Cửa sổ thường được giữ bằng các khung, thường là bằng gỗ.

 

Cửa sổ cũng thường được dùng để trang trí cho một ngôi nhà. Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của cửa sổ thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số theo dõi  XSKT ba miền để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

 

Giấc mơ thấy cửa sổ

 

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy cửa sổ thì điều này đại diện cho sự khác biệt của bạn trong mọi việc, bạn đang muốn cởi mở hơn, mở rộng tầm nhìn hơn về mọi vật xung quanh mình.

 

Nằm mơ thấy cửa sổ cũng đại diện cho những hy vọng tốt đẹp ở phía trước và cái nhìn sâu sắc ở hiện tại mà bạn đang có. Còn nếu nằm mơ thấy những cánh cửa sổ đang bị đóng lại với sự tối tăm thì điều này báo hiệu rằng bạn đang mất dần đi tầm nhìn và sự hiểu biết của mình.

 

Để hiểu thêm giấc mơ thấy cửa sổ thì chúng tôi mời bạn hãy cùng xem thêm XSKT 3 miền nhé.

 

Mơ thấy cửa sổ vỡ: giấc mơ đại diện cho sự lo âu và căng thẳng đến từ vấn đề của một người nào đó, và bạn cảm nhận được vì bạn có trách nhiệm giúp người này giải quyết chúng. Bạn nên luôn luôn nghĩ về sức khỏe của mình trước và đặt bản thân lên đầu vì nếu bạn không thể chăm sóc được bản thân thì bạn sẽ chẳng thế chăm sóc được ai khác nữa cả.

 

Mơ thấy một cây nến trên cửa sổ: bạn sẽ giải quyết được vấn đề lớn của mình mà chúng đã gây rắc rồi cho bạn từ lâu rồi. Cuối cùng sau khi giải quyết được chuyện này, bạn sẽ có thể tập trung nhiều hơn vào những thứ khác trong đời và hạnh phúc vì một sự thay đổi.

 

Mơ thấy một con chim đậu trên cửa sổ: gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Ai đó trong gia đình có thể sẽ sớm thông báo tin tức tốt lành này hoặc thậm chí bạn có thể sẽ chào đón một thành viên mới đến nhà mình. Dù sao thì đây là một dấu hiệu tích cực và đáng mừng.

 

Giải mã giấc mơ thấy cửa sổ

 

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy mình ngồi cạnh cửa sổ và nhìn ra ngoài thì điều này lại tượng trưng cho những quan điểm và ý thức của bạn trong cuộc sống. Giấc mơ này nói đến khả năng trực giác và nhận thức của bạn về một vấn đề nào đó.

 

 

Vậy, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của cửa sổ thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 34, 57. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn tham khảo thêm  XSKT nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum